Blog Tin tức

Khay giấy bạc đựng đồ ăn giúp bảo quản dinh dưỡng của thực phẩm?

Độ nóng trong thức ăn có thể ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng của thực phẩm như tỷ lệ hấp thụ chất dinh dưỡng. Khả năng tiêu hóa, lượng vitamin và khoáng chất nhất định trong thực phẩm. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem khay giấy bạc đựng đồ ăn giúp bảo quản dinh dưỡng của món ăn như thế nào nhé?

Xem thêm: Hộp nhôm – Khay giấy bạc đựng thực phẩm FTC giúp nhà hàng xây dựng thương hiệu như thế nào?

khay giấy bạc đựng đồ ăn giúp giữ hương vị của món ăn

Thức ăn nấu chín và ăn nóng dễ tiêu hóa hơn

Về cơ bản, phải mất rất nhiều thời gian để tiêu hóa thức ăn lạnh vì nó chỉ dựa vào nước bọt và dịch dạ dày. Thức ăn nóng được tiêu hóa trước, do phản ứng nhiệt. Việc tạo ra nhiệt và sử dụng để nấu ăn gây ra phản ứng hóa học làm thay đổi thực phẩm. Thay đổi bản chất của thịt, ngũ cốc và rau quả để làm cho chúng dễ tiêu hóa hơn. Việc làm nóng thức ăn giúp tiêu hóa nhanh hơn.

Khay giấy bạc đựng đồ ăn giúp giữ hương vị món ăn

Ngoài việc dễ tiêu hóa hơn, ăn nóng có thể loại bỏ được nhiều bệnh do thực phẩm gây ra. Và mang đến cảm giác dễ chịu hơn cho các giác quan khi thưởng thức chúng. Khi bạn làm nóng thức ăn, các phân tử trở nên dễ bay hơi hơn. Chúng bay khỏi thức ăn dưới dạng mùi thơm. Do đó, các giác quan của cơ thể cảm nhận được mùi này. Và khuyến khích cơ thể tiêu thụ các loại thực phẩm lành mạnh hơn (được nấu chín). Đặc biệt, một số thực phẩm như thịt, rau, đậu có mùi vị thơm ngon hơn khi nấu chín.

Khay giấy bạc đựng đồ ăn giúp giữ hương vị món ăn

Kết luận

Bằng cách ăn thức ăn nóng, chúng ta tăng lượng calo hấp thu từ thực phẩm. Các nghiên cứu cho thấy con người có thể nhận được nhiều hơn khoảng 30% năng lượng từ thịt nấu chín. Và hơn 90% nếu là đậu hoặc tinh bột vì hệ tiêu hóa của chúng ta gần như có thể ngay lập tức hấp thụ calo từ thực phẩm nấu chín và ăn nóng. Sản phẩm khay giấy bạc đựng đồ ăn ra đời giúp cho các món ăn được ấm nóng hơn, tươi ngon hơn. Giữ hương vị món ăn và tạo nên sự sang trọng cho món ăn hơn.

—————————————————————
Hộp nhôm thực phẩm FTC
Địa chỉ: 164 C4, KĐT Đại Kim, P. Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 0947.294.387
Email: hopnhomthucphamftc@gmail.com
Website: https://hopnhomthucpham.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Hopnhomthucphamftc/

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments Box