Tin tức

Khay nhôm suất ăn công nghiệp

Khay nhôm suất ăn công nghiệp ? Công nhân đóng một vai trò quan trọng trong dây chuyền sản xuất. Vấn đề vệ sinh thực phẩm rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Đó là lý do tại sao nên sử dụng khay nhôm để đựng thực phẩm cho công nhân, viên.

Hộp nhựa đang được sử dụng phổ biến để đựng thức ăn cho công nhân
Hộp nhựa đang được sử dụng phổ biến để đựng thức ăn cho công nhân

 

Công nhân đóng một vai trò quan trọng trong dây chuyền sản xuất. Vấn đề vệ sinh thực phẩm rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Nếu không đảm bảo sẽ ảnh hưởng rất lớn, vì một công xưởng công nghiệp lên đến hàng nghìn công nhân. Ngoài chế độ dinh dưỡng phù hợp, đầy đủ dinh dưỡng trong bữa ăn. Bảo quản thực phẩm cũng là một vấn đề cần rất quan tâm. Hơn 80% nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm diễn ra ở quá trình bảo quản. Sử dụng hộp nhôm bảo quản đồ ăn là một giải pháp vừa tiện ích, vừa an toàn vệ sinh. Là giải pháp hữu hiệu nhất, với chi phí rẻ. các công xưởng có thể đảm bảo cho công nhân của mình một biện pháp an toàn và dễ sử dụng.

Vì Sao Nên Sử Dụng Khay Nhôm Bảo Quản Đồ Ăn Cho Công Nhân

Để đảm bảo sức khỏe cho công nhân được tốt nhất. Thành phần dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn là ưu tiên số một. Nó đóng một phần quan trọng đến năng suất làm việc của công nhân. Thời gian làm việc dài và bền bỉ khiến họ cần một nguồn năng lượng dồi dào. Điều đó có thể nhận định được vấn đề về sức khỏe của công nhân rất quan trọng.

Khay nhôm đựng đồ ăn có nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là về môi trường và sức khỏe
Khay nhôm đựng đồ ăn có nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là về môi trường và sức khỏe

Bữa ăn an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ có hai thang điểm đánh giá. Thành phần dinh dưỡng an toàn và bảo quản thực phẩm. Thức ăn chuẩn bị phải được kiểm tra rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Không sử dụng nguyên liệu quá hạn, ô thiêu. Thứ hai là bảo quản thực phẩm, nên bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ phù hợp, không quá nguội. Vì nhiệt độ thấp, ẩm là điều kiện thích hợp cho các vi sinh vật phát triển.

Những sản phẩm làm bằng nhôm sẽ bảo quản đồ ăn tốt hơn các vật liệu khác. Khay nhôm suất ăn công nghiệp bảo quản đồ ăn giữ nhiệt độ lâu hơn. Công nhân có thể thưởng thức món ăn ngay khi còn nóng hổi. Việc ăn uống khi đồ ăn còn nóng sẽ giúp ngon miệng và dễ tiêu hóa hơn.

Khay nhôm suất ăn công nghiệp Bảo Quản Đồ Ăn Sử Dụng Một Lần

Phần lớn các khu công nghiệp hiện nay thường sử dụng những khay nhựa để đựng thực phẩm. Điều này khá đáng lo ngại, vì nhựa khi đựng thực phẩm nếu không rửa sạch sẽ, thức ăn cũng như dầu mỡ còn đọng sẽ bám vào, về lâu dài vi khuẩn trên khay sẽ phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân. Chưa kể khi sử dụng nhiều lần cần có một bộ phận chuyên vệ sinh, để đảm bảo khay luôn sạch sẽ trước khi đưa đến tay người tiêu thụ.

Hộp nhôm bảo quản đồ ăn sử dụng 1 lần sẽ là một giải pháp hữu hiệu. Khi bảo quản thức ăn bằng hộp nhôm sẽ tránh vấn đề vi sinh vật phát triển. Được làm từ vật liệu nhôm, không ẩm tránh tạo điều kiện cho các vi sinh vật phát triển. Đồng thời đồ ăn được bảo quản cũng lâu nguội hơn. Công nhân có thể thưởng thức đồ ăn khi còn nóng, điều này hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

Hộp nhôm bảo quản đồ ăn sử dụng 1 lần rất tiện ích. Có thể sử dụng xong rồi vứt đi, đỡ tốn chi phí vệ sinh. Hãy yên tâm vì nhôm là vật liệu có thể tái chế, các sản phẩm khi sử dụng xong sẽ được thu thập lại, không bị vứt bỏ. Nếu muốn sử dụng lâu dài, có thể lựa chọn khay nhôm đựng thực phẩm với giá thành cao hơn, nhưng vẫn đảm bảo được các ưu điểm trên.

Khay nhôm suất ăn công nghiệp giải pháp An Toàn Vệ Sinh Và Thân Thiện Với Môi Trường

Ngoài vấn đề an toàn thực phẩm, vấn đề vệ sinh môi trường đối với một xí nghiệp cũng rất quan trọng. Một lượng lớn hộp nhôm đựng thực phẩm sau khi sử dụng sẽ vứt đi. Nhưng sẽ không ảnh hưởng đến môi trường. Ngược lại sử dụng hộp nhôm đựng thực phẩm còn góp phần bảo vệ môi trường.

Thử nghĩ xem, một xí nghiệp tầm 1-2 nghìn người, nếu một ngày xả ra một số lượng hộp đựng thực phẩm bằng nhựa, về lâu dài lượng rác này có thể lên đến hàng chục tấn mỗi năm. Nhưng nếu sử dụng hộp nhôm đựng đồ ăn thì sẽ an toàn thân thiện với môi trường hơn. Vì được làm từ nhôm, một trong 3 vật liệu tự nhiên được sử dụng nhiều nhất. Sau khi vứt đi sẽ dễ dàng thu thập, phân loại và xử lý. Nhôm có thể tái chế dễ dàng nên không bị lãng phí tài nguyên thiên nhiên. Dẫn tới việc sử dụng hộp nhôm đựng phẩm dùng một lần sẽ không gây ô nhiễm môi trường. Mà còn thay thế hộp nhựa, xốp, giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường.

Xem thêm các lợi ích sử dụng hộp nhôm đựng thực phẩm:

Khay Nhôm Đựng Thực Phẩm 1 Lần Giúp Bạn Thay Đổi Thói Quen Sử Dụng Hộp Xốp, Hộp Nhựa Đựng Thực Phẩm Kém Chất Lượng

Khay Nhôm Đựng Thực Phẩm Xu Thế Giúp Thay Đổi Thói Quen Dùng Đồ Nhựa

Nên Mua Hộp Nhôm Đựng Thực Phẩm 1 Lần Ở Đâu Chất Lượng?

Nhiều người đang tìm kiếm những hộp đựng thực phẩm tốt nhất để giữ cho thực phẩm của họ luôn tươi ngon và an toàn. Có nhiều sự lựa chọn để lựa chọn, nhưng một không hẳn là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc tất cả các lựa chọn và tiêu chí của mình trước khi đưa ra quyết định. Không ngoài mong muốn đưa ra giải pháp bảo quản thực phẩm. Dòng sản phẩm với bao bì nhôm dùng đựng thực phẩm thương hiệu FTC đã ra đời. Giúp giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon, an toàn và hợp vệ sinh.

—————————————————————
Hộp nhôm thực phẩm FTC
Địa chỉ: 164 C4, KĐT Đại Kim, P. Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Cơ sở 2 : chung cư Linh Tây , phường linh Tây thành phố thủ Đức Hồ Chí Minh
Cơ sở 3 : tòa nhà BEA SKY số 1 Chu Văn An , Hoàng Mai Hà Nội
Số điện thoại: 0947.294.387
Email: hopnhomthucphamftc@gmail.com
Website: hopnhomthucpham.com
Fanpage: Hộp nhôm thực phẩm FTC
Shopee: Hộp nhôm FTC

Facebook Comments Box