Tin tức

Hộp nhôm đựng thức ăn nhanh – hộp nhôm đựng thức ăn nóng

Hộp nhôm đựng thức ăn nhanh đang là xu thế mới của người tiêu dùng. Người tiêu dùng hiện nay quan tâm nhiều đến sức khỏe, vệ sinh ăn uống và bảo vệ môi trường. Tìm hiểu lý do tại sao trong bài viết.

Hộp nhôm đựng thức ăn nhanh – hộp nhôm đựng thức ăn nóng

hộp nhôm thực phẩm
hộp nhôm thực phẩm 1 lần

Ngày nay sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, người ta quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, vệ sinh ăn uống. Không chỉ món ăn ngon mà chất lượng bao bì đựng món ăn cũng được quan tâm.

Thay vì sử dụng các bao bì hộp xốp, hộp nhựa đựng thức ăn nhanh thì mọi người đã ưu tiên sử dụng hộp nhôm hơn. Lý do đó là bao bì nhựa, nilon, xốp khi tiếp xúc với đồ ăn nóng sẽ sản sinh ra nhiều chất độc có hại cho sức khỏe.

Ngoài ra khi thải ra môi trường sẽ rất lâu để phân hủy, còn hộp nhôm đựng thức ăn nhanh có thể tái chế 100%. Từ đó giảm lượng rác thải ra ngoài môi trường.

Công ty nhập khẩu hộp nhôm đựng thức ăn giá rẻ, đảm bảo, uy tín

Việc khách hàng yêu thích lựa chọn hộp nhôm đựng đồ ăn nhanh khiến bạn mất đi một lượng khách hàng. Xu thế hiện nay là dùng các sản phẩm an toàn, đảm bảo vệ sinh, bắt mắt. Hộp nhôm chính là hộp dẫn đầu xu thế đó.

hộp nhôm đựng thức ăn nhanh
hộp nhôm đựng thức ăn nhanh đang là xu thế của tương lai

Bạn muốn thay đổi bao bì để bắt kịp xu tế, tìm hiểu thông tin tại đây !

Hiện nay công ty FTC là đơn vị nhập khẩu hộp nhôm đựng thức ăn uy tín tại miền bắc. Được đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm từ các cơ quan chức năng. Là sự lựa chọn hàng đầu cho cửa hàng, quán ăn muốn thay đổi bao bì.

Công ty FTC với mẫu mã phong phú đa dạng, phù hợp mọi món ăn
Mẫu mã phong phú, đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu

Tìm hiểu thêm thông tin Công ty FTC tại đây !

Công ty in nắp hộp nhôm đựng thức ăn nhanh giá rẻ

Công ty FTC tư tin là nhà cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng giá rẻ tại toàn quốc. Hộp nhôm của FTC không chỉ giữ nhiệt, an toàn, sang trọng. Mà còn được in thương hiệu, nhãn mác lên nắp hộp theo ý muốn.

Thương hiệu, thiết kế bao bì đang là mục tiêu cạnh tranh của các cửa hàng, quán ăn. Ngon thôi chưa đủ mà còn phải đẹp mắt, ấn tượng.

hộp nhôm đựng thức ăn 1 lần
Hộp nhôm đựng thức ăn 1 lần

Công ty cung cấp hộp nhôm đựng cơm gà

Hộp nhôm đựng thực phẩm phù hợp với mọi loại thức ăn. Trong đó có cơm gà. Hộp nhôm bảo quản hương vị, độ nóng và tránh xự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài. Mọi hương vị đều được trọn vẹn khi đến tay người tiêu dùng.

Thiết kế sang trọng, màu sắc bắt mắt tôn giá trị của món ăn, đó là những yếu tố để khách hàng quan tâm. Dù chưa thưởng thức. Chính vì vậy, việc in nắp hộp cơm gà là điều các cửa hàng nên quan tâm và đầu tư

Thiết kế sang trọng, màu sắc bắt mắt tôn giá trị của món ăn
Thiết kế sang trọng, màu sắc bắt mắt tôn giá trị của món ăn

Tại sao nên dùng hộp đựng đồ ăn một lần bằng nhôm ?

Nguyên nhân có lẽ ai trong chúng ta cũng biết đó là hộp nhôm đựng thức ăn an toàn. An toàn sức khỏe, an toàn môi trường, an toàn cho người sử dụng và quán ăn.

Hơn thế nữa chúng ta có thể in ấn, thiết kế mẫu mã. Hình ảnh để quảng cáo Marketing thương hiệu của mình.

Trong thời đại công nghệ, ai ai cũng dùng điện thoại thông mình. Việc quảng bá thương hiệu lên các trang mạng xã hội và nền tảng thương mại điện tử là điều cực kì quan trọng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm và in ấn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline hoặc email, địa chỉ để bên dưới bài viết.

—————————————————————
Hộp nhôm thực phẩm FTC
Địa chỉ: 164 C4, KĐT Đại Kim, P. Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 0947.294.387
Email: hopnhomthucphamftc@gmail.com
Website: https://hopnhomthucpham.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Hopnhomthucphamftc/

 

Facebook Comments Box