Blog Tin tức

Hộp cơm giữ nhiệt bằng nhôm

Khó khăn của nền kinh tế trước đại dịch nhưng cũng là cơ hội mở ra cho nhiều ngành phát triển. Trong đó có ngành dịch vụ ẩm thực và hộp cơm giữ nhiệt chính là chìa khóa cho các nhà hàng, quán ăn để nắm bắt cơ hội này.

Thách thức của nền kinh tế trước đại dịch

Hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 dù đã thuyên giảm nhưng diễn biến vẫn còn phức tạp và chưa biết đến bao giờ mới kết thúc. Đó là khó khăn không chỉ về sức khỏe của mọi người mà còn về kinh tế. Việc hạn chế tiếp xúc khiến cho mọi người giảm thiểu ra ngoài, tụ tập. Mọi ngành nghề, mọi công ty dù lớn hay nhỏ đều bị ảnh hưởng nhẹ thì thua lỗ còn nặng thì phá sản. Đặc biệt là với nhà hàng, quán ăn khi mọi người đều ngại ra ngoài ăn uống nơi đông người.

Tác động của dịch bệnh đến nền kinh tế là rất lớn
Tác động của dịch bệnh đến nền kinh tế là rất lớn

Cơ hội của ngành ẩm thực

Trước thách thức trên. Xu hướng hiện nay cũng như tương lai là chuyển dịch từ kinh doanh truyền thống sang bán hàng Online. Ngành dịch vụ ẩm thực cũng không phải ngoại lệ hay chính xác hơn là ngành mũi nhọn.
Bán hàng Online chính là hình thức kinh doanh hiếm hoi có cơ hội phát triển hiện nay, khi mà việc hạn chế tiếp xúc nơi đông người buộc người tiêu dùng phải lựa chọn biện pháp khác để thưởng thức món ăn, thay vì đến trực tiếp thưởng thức tại quán

Giao hàng tận nơi là điểm mạnh của bán hàng Online
Giao hàng tận nơi là điểm mạnh của bán hàng Online

Thuận lợi của quán ăn khi chuyển sang bán hàng Online

Chúng ta vẫn nghe từ báo đài, truyền thông hiện nay là thời đại công nghệ 4.0
Thật vậy khi mà hầu như ai cũng đã sở hữu cho mình 1 chiếc điện thoại thông mình, có thể truy cập internet mọi nơi. Thì nhu cầu tìm kiếm, mua xắm trên mạng là vô cùng lớn. Kèm theo đó là sự thuận tiện, với chỉ 1 chiếc máy chúng ta có thể mua hầu như mọi thứ mà không cần phải đi đâu

Mua mọi thứ mà không phải ra khỏi nhà. Đó chính là lợi thế của bán hàng Online trong đại dịch này. Không chỉ hiện nay mà còn là tương lai

Chỉ với một chiếc điện thoại có thể mua mọi thứ mà không phải ra ngoài
Chỉ với một chiếc điện thoại có thể mua mọi thứ mà không phải ra ngoài

Quán ăn thay đổi như nào để chuyển sang bán hàng Online

Nói đến bán hàng Online điều đầu tiên phải nhắc đến chính là bao bì. Dùng bao bì nào để vận chuyển thức ăn đến khách hàng ?
Tiêu chí hàng đầu với bao bì đó là giữ nhiệt. Không phải nói về sự quan trọng của giữ nhiệt đối với món ăn. Đặc biệt là các quán cơm, hộp cơm giữ nhiệt chính là yếu tố quan trọng nhất để bảo đảm hương vị cho món ăn.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường chỉ có các bao bì hộp nhựa và hộp giấy. Tất cả đều không thể đáp ứng được giữ nhiệt yếu tố quan trọng nhất. Hộp giấy có thể an toàn, có thể thân thiện môi trường. Còn hộp nhựa thì càng không thể dùng để đựng đồ ăn nóng. Tác hại của hộp nhựa thì ai cũng biết. Điểm chung của các hộp đựng thức ăn hiện nay là không thể giữ nhiệt

Hộp nhôm giữ nhiệt giải pháp tối ưu

Hộp nhôm giữ nhiệt với mẫu mã đa dạng, phong phú

Với các tính năng và ưu điểm vượt trội của hộp nhôm, như giữ nhiệt, an toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện môi trường, dùng hâm nóng thức ăn trên nhiều dụng cụ nhà bếp. Đó chính là những gì mà các nhà hàng, quán ăn tìm kiếm.

Hộp cơm giữ nhiệt, không chỉ với quán cơm mà mọi quán ăn đều có thể sử dụng làm bao bì. Với xu hướng bán hàng Online kèm theo tình hình dịch bệnh hiện này, hộp nhôm giữ nhiệt là giải pháp hiệu quả và kinh tế nhất.

Hộp nhôm thực phẩm dùng một lần FTC

Tại sao hộp giữ nhiệt bằng nhôm lại phù hợp ở Việt Nam ?

Không bàn đến vấn đề dịch bệnh, đến thời đại công nghệ, hay hiệu quả của bán hàng Online hiện nay. Chỉ cần nói đến khí hậu, như đã biết Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm. Với 4 mùa quanh năm, tập chung chính vào 2 mùa hạ và đông. Mùa đông tại Việt Nam có nhiệt độ tương đối thấp và thời gian lại kéo dài. Khi nói đến lạnh thì đối nghịch sẽ là nóng.

Phải chính là nóng, yếu tố kiên quyết cho món ăn về mùa đông. Nếu bạn làm văn phòng trưa muốn đặt cơm ăn nhưng khi nhận lại là một hộp cơm nguội ngắt giữa cái lạnh mùa đông thì bạn sẽ nghĩ như nào ? Thay vào đó với hộp nhôm giữ nhiệt sự thơm ngon nóng hổi của món ăn sẽ được giữ trọn vẹn đến khi bạn thưởng thức

Chỉ nói vậy thôi cũng đủ biết tại sao hộp giữ nhiệt bằng nhôm lại phù hợp tại Việt Nam đến vậy
Vậy nhưng vẫn chưa được phổ biến trên thị trường hiện nay, trong khi ở Châu Âu hay các nước phát triển khác Hộp nhôm đựng thức ăn đã phổ biến từ lâu.

Còn trần trừ gì mà không thay đổi ?

hộp nhôm đựng thực phẩm 1 lần
hộp nhôm đựng thực phẩm 1 lần

—————————————————————
Hộp nhôm thực phẩm FTC
Địa chỉ: 164 C4, KĐT Đại Kim, P. Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 0947.294.387
Email: hopnhomthucphamftc@gmail.com
Website: https://hopnhomthucpham.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Hopnhomthucphamftc/

Facebook Comments Box