Mẫu hộp nhôm

Bếp Nhôm Nướng Dùng 1 Lần Thân Thiện Môi Trường

Vào một ngày cuối tuần đẹp trời, bạn và lũ bạn thân bỗng dưng nổi hứng đi dã ngoại. Nhưng do thời gian chuẩn bị quá gấp gáp cộng thêm sự ngại mang vác đồ đạc nên tất cả đều hoang mang chưa biết sẽ phải nấu ăn bằng vật dụng gì trong chuyến đi. Vậy tại sao không mở tiệc đồ nướng ngay và luôn bằng loại bếp nướng dùng 1 lần bằng nhôm (bếp nướng picnic, bếp nướng dã ngoại), cực gọn nhẹ dưới đây.
Sử dụng bếp nướng dùng 1 lần bằng nhôm nhẹ nhàng, tiện lợi, đẹp mắt mà lại an toàn với môi trường.

Xem thêm:

Hộp nhôm – Khay giấy bạc đựng thực phẩm FTC giúp nhà hàng xây dựng thương hiệu như thế nào?

Khuôn Nướng Bánh – Khay Giấy Bạc FTC Giúp Nhà Hàng Tiện Lợi Hơn

khay nướng dùng 1 lần bằng nhôm
Thông số kỹ thuật:

Bếp nướng nhỏ di động dùng một lần, dễ sử dụng.
Kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo, thích hợp sử dụng ngoài trời và trong nhà.
Đi kèm với than cháy nhanh.
Nướng nhanh chóng, không cần dọn dẹp sau khi nướng.

Kiểu: Bếp nướng
Vật chất: Lá nhôm
Các tính năng: Dùng một lần, Di động, Dễ sử dụng
Kích thước: 32cm x 26cm x 6cm / 12,6 “x 10,2” x 2,36 “(Xấp xỉ)
Khác với những chiếc bếp nướng thông thường, bếp nướng dùng 1 lần bằng nhôm được làm chủ yếu từ các loại nguyên liệu bằng lá nhôm an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường, tái chế và không gây ô nhiễm như than hoa, không tạo khói, bếp có thể sử dụng tiệc trong nhà, ngoài trời, thích hợp nhất cho việc đi picnic, dã ngoại. Vì vậy, sau khi sử dụng xong, chiếc bếp này có thể tái chế sử dụng thay vì đốt lửa trại.

Lời khẳng định của nhà sản xuất

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, hiện bếp nướng nhôm không khói dùng 1 lần hay còn gọi là bếp nướng than hoa, bếp nướng không khói sử dụng chất đốt sạch từ than hoa thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm trong và sau khi sử dụng. Đây cũng là vật liệu an toàn và không có chứa các tạp chất nguy hiểm, nên không gây hại cho sức khỏe của người dùng khi nướng.

Dù được đánh giá “lành” nhưng nhiệt lượng tỏa ra từ những miếng than tre này không hề thua kém than đá. Nó có thể nóng đến 200 độ C, đảm bảo mọi loại thức ăn thông thường đều có thể chín kỹ lưỡng. Như vậy, chúng ta có thể thoả sức chế biến các món nướng ngon lành như xúc xích, thịt xiên que, sườn, rau củ, thậm chí là những miếng steak lớn.

Thêm vào đó, nhờ có vỏ bằng nhôm nên bếp giữ nhiệt tốt. Theo quảng cáo, bếp có thể cháy trong khoảng 60 phút. Thực tế, những người đã trải nghiệm bếp lại cho rằng thời gian bếp hoạt động lên tới 80-85 phút. Vì thế chúng ta có thể thoải mái nướng thịt trong suốt bữa ăn.

Công ty cổ phần thương mại quốc tế FTC:
Địa chỉ: 164 C4 khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
HOTLINE/ZALO: 0986410790 (24/24)
Fanpage: Hopnhomthucphamftc

khay nướng picnic

 

#bếnướngdùng1lần #bếpnướngthanhoa #bếpnướngkhôngkhói
#bếpnướngpicnic #bếpnướngdãngoại #bếpnướngthanhoakhônkhói
#bepnuong #bếpnướngthanhoangoàitrời #bếpnướngthankhôngkhói
#bếpthanhoa #bếpthannướng

Facebook Comments Box